Mỳ Ý Xốt Kem Thịt Xông Khói

Mỳ Ý Xốt Kem Thịt Xông Khói – một sản phẩm mang đến trải nghiệm phong cách ẩm thực Ý đầy quyến rũ và thời thượng mà chỉ gón gọn trong 3 phút chuẩn bị. Sản phẩm cung cấp dưỡng chất và năng lượng thiết yếu cho 1 khẩu phần ăn.
Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời của:
- Thịt xông khói đậm đà
- Xốt kem phô mai béo ngậy
- Sợi mỳ Ý dai ngon
- Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng

Nutrition

Gói mỳ ý: 58,8 % ( mỳ Ý Spaghetti: 97,4 %, dầu thực vật, muối I- ốt ), gói xốt kem thịt xông khói: 42,2 % (sữa tươi, nước, ba rọi xông khói: 12,6%, kem sữa tươi: 4,2 %, bơ lạc, dầu thực vật , đường tinh luyện, phô mai, hạt nêm, chất ổn định ( INS 1414, INS 415), tỏi , muối I-ốt, tiêu).

Manual

Cách 1: Rã đông
- Rã đông tự nhiên từ 3-4 giờ.
- Hoặc rã đông trong ngăn mát tủ lạnh 10 - 12 giờ.
- Tháo bỏ túi ngoài, hâm nóng sản phẩm theo các cách sau:
+ Xé mở hoặc làm thủng một lỗ nhỏ ở góc túi bên trong, hâm nóng trong lò vi sóng 800W khoảng 2-3 phút.
+ Hoặc cho nguyên túi bên trong của sản phẩm vào nồi nước, nấu sôi vên trên bếp khoảng 12 phút.
+ Hoặc đổ sản phẩm ra và cho lên bếp đảo nóng khoảng 2 - 3 phút.
( Ngon hơn khi sản phẩm đã được rã đông)
Cách 2: Không rã đông
- Tháo bỏ túi ngoài, hâm nóng sản phẩm theo các cách sau:
+ Xé mở hoặc làm thủng một lỗ nhỏ ở góc túi bên trong, hâm nóng trong lò vi sóng 800W khoảng 5 - 6 phút.
+ Hoặc cho nguyên túi bên trong của sản phẩm vào nồi nước. nấu sôi trên bếp khoảng 15 phút.

Preservision

Trong ngăn đá tủ lạnh hoặc nhiệt độ -18ºC

Hoặc mua sản phẩm tại:
Share on Facebook