CHÁO TƯƠI CHÍ PHÈO GÀ TRỨNG BẮC THẢO

Nutrition

Nước hầm xương, gạo lức: 6%, thịt gà: 5,7%, trứng vịt bắc thảo: 5,7%, hành tím, hạt nêm, chất ổn định (E1414), đường tinh luyện, tiêu, muối I-ốt.

Manual

Ăn ngay hoặc ngon hơn khi dùng nóng với các cách sau:
- Mở nắp chén và màng bảo vệ, cho gói dầu & gói rau sấy vào chén. Hâm trong lò vi ba từ 2-3 phút.
- Mở nắp chén, cho chén vào trong nước nóng từ 5-7 phút hoặc nấu trên bếp từ 2-3 phút. Mở màng bảo vệ, cho gói dầu & gói rau sấy vào chén và ăn ngay.

Preservision

►Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
► Sau khi mở bao bì, bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong ngày.
► Không sử dụng nếu bao bì có dấu hiệu bị rách hoặc bị phồng

Mua sản phẩm tại:
Share on Facebook