SOUP TƯƠI BỔ DƯỠNG HẢI SÂM NẤM ĐÔNG CÔ

Nutrition

Nước hầm xương, chả lụa, bắp non, hải sâm: 5%, nấm đông cô: 4,1%, dầu mè, chất làm dày (E415), hạt nêm, đường tinh luyện, dầu thực vật, hành, tỏi, muối I-ốt.

Manual

Mở chén ăn ngay hoặc ngon hơn khi dùng nóng với các cách sau:
- Mở nắp chén, dùng phần gờ nối ở thân muỗng đâm thủng màng bảo vệ. Hâm trong lò vi ba từ 1-2 phút.
- Mở nắp chén, cho chén vào trong nước nóng từ 5-7 phút hoặc nấu trên bếp từ 2-3 phút.

Preservision

Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Mua sản phẩm tại:
Share on Facebook