Trong muôn ngành nghề tôi chọn cho mình - “Nghề cơ khí”. Và tôi cũng đã theo nghề được 5 năm, đó cũng là khoảng thời gian tôi gắn bó với Sài Gòn Food.

Trong cuộc sống ai cũng cần có cho mình một công việc, từ đó kiếm nguồn thu nhập để nuôi sống bản thân cũng như gia đình. Và công việc nào thì nó cũng vất vả cả, không vất vả về vấn đề này thì cũng vất vả về vấn đề khác. Cho nên bạn đừng so sánh công việc này với công việc khác mà không tìm được cho mình một công việc gắn bó với nó lâu dài. Hãy tìm một công việc theo sở thích của bạn cũng như đáp ứng đủ nhu cầu sống cho bản thân và gia đình để khi làm việc luôn cảm thấy thoải mái, hứng khởi phát triển bản thân."Tại Sài Gòn Food, mọi đóng góp, sự nỗ lực của các bạn dù lớn hay nhỏ đều được trân trọng và đền đáp xứng đáng"
Hình ảnh vinh danh cá nhân xuất sắc tại buổi tiệc tất niên 2019 của Sài Gòn Food.

Thông điệp tôi muốn gửi đến mọi người là dù bạn có đang làm ở bất cứ vị trí nào và bất cứ nơi đâu thì mỗi đóng góp, sự nỗ lực của các bạn dù lớn hay nhỏ đều được trân trọng và đền đáp xứng đáng chỉ cần bạn điều chỉnh tâm thế: thay vì làm việc như một người làm công ăn lương hãy làm việc bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết của mình. Hãy xem SGF là mái nhà thứ hai của mình để cùng chung tay góp sức , đoàn kết một lòng, tương trợ lẫn nhau 

 Bản thân tôi luôn cố gắng hết mình và năm 2018 tôi được cấp trên chọn ứng cử chuyên viên trong bộ phận của công ty SGF. Tôi vui sướng, hạnh phúc biết bao !

Hãy cố gắng làm việc tận tâm sẽ có một ngày sự cố gắng của bạn không là vô ích.

Sài Gòn Food mãi mãi trong tim tôi!!!

Tác giả: Anh Nguyễn Văn Hận - Phòng Kỹ Thuật