Mỗi người trong chúng ta luôn có ước mơ và ấp ủ những hoài bão cho riêng mình. Tôi đã chọn và theo học ngành sự phạm hóa. Sau khi tốt nghiệp cơ duyên đã đưa tôi đến với Sài Gòn Food – nơi mà tôi xem như ngôi nhà thứ hai của mình cho đến tận hôm nay.

Chính xác là vào ngày 10/03/2016 tôi gia nhập vào ngôi nhà chung Sài Gòn Food. Trong tháng đầu làm việc, tôi được tiếp cận công việc vô bao bì thành phẩm đóng gói tại Line Sushi slice 1 (bây giờ là line kirimi 4). Ban đầu có chút bỡ ngỡ nhưng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các bạn đồng nghiệp mà tôi dần quen và thành thạo hẳn. Nhờ những lời động viên an ủi và giúp đỡ rất lớn từ các Anh, Chị trong line mà tôi đã vượt qua những khó khăn ban đầu.


Tập thể Line Sushi Slice 1

Sau một tháng học việc, tôi được sự tin tưởng của cán bộ line giao đảm nhận công việc thống kê xưởng. Ở đây một lần nữa, tôi nhận được sự hướng dẫn tận tình của Chị đồng nghiệp đi trước. Đặc biệt hơn hết là sự chỉ bảo, rèn luyện và truyền đạt kinh nghiệm của Chị Điều hành giúp tôi dần dần quen với công việc. Tôi cảm nhận được tình người mà mọi người trong line dành cho tôi rất lớn.

Còn nhớ rất rõ có lần tôi có việc gia đình nên phải nghỉ phép ba ngày. Lúc nghỉ tôi rất sợ bị trì trệ công việc, rồi nào là số liệu không ai theo mặc dù lúc ấy chị Điều hành có nói sẽ cho người đảm nhận công việc giúp tôi trong những ngày tôi nghỉ phép nhưng tôi vẫn không yên tâm. Cho đến khi tôi trở lại làm việc sau ba ngày nghỉ phép điều mà tôi vô cùng bất ngờ là tất cả những gì tôi lo lắng đã được xử lý và giải quyết tốt đẹp. Chính chị Điều hành và Tổ trưởng đã phụ giúp tôi trong việc báo cáo số và theo dõi số liệu rất tỉ mỉ.

Ở ngôi nhà chung này luôn có những con người luôn tràn đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ hết mình bằng tất cả tấm chân tình. Đến giờ phút này tôi có thể tự hào khi đã chọn và gắn bó với Sài Gòn Food.  Cám ơn tập thể line Sushi slice 1! Cám ơn Đại gia đình Sài Gòn Food!

Tác giả: Chị Trần Thị Mến - Nhà máy 4